Giảm mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Khaan

Thẩm mỹ quốc tế Khaan làm chủ Phương pháp giảm béo cho người cao tuổi không xâm lấn

Đánh giá post

Dịch vụ giảm béo cho người cao tuổi tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan cho hiệu quả ngay sau chỉ một lần duy nhất sử dụng liệu trình. Thẩm mỹ quốc tế Khaan ứng dụng công nghệ Lipotropic Pro thúc đẩy tinh chất thẩm thấu qua da nhờ áp suất phân tử khí đầu không kim. Phương pháp giảm béo không xâm lấn này có tốc độ lan tỏa tinh chất cực nhanh, giúp phá huỷ mô mỡ, kích thích đào thải mỡ thừa tự nhiên qua đường bài tiết cực kỳ an toàn với mọi lứa tuổi. Đồng thời đây cũng là phương pháp giúp đào thải độc tố, hỗ trợ cải thiện các bệnh liên quan đến mỡ nội tạng ở người cao tuổi hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ giảm béo cho người cao tuổi Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan có gì đặc biệt?

Thẩm mỹ quốc tế Khaan là đơn vị số 1 về giảm béo cho người cao tuổi bằng công nghệ cao. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực giảm béo. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và Tây Ban Nha. Đặc biệt công nghệ giảm béo không xâm lấn  Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại Khaan đang là sự lựa chọn mang đến hiệu quả giảm cân cho hơn 20.000 khách hàng trên toàn đất nước.

Giảm béo cho người cao tuổi với công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0
Giảm béo cho người cao tuổi với công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0

Chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và Tây Ban Nha

Đây được xem là công nghệ giảm mỡ bụng cho người cao tuổi và giảm béo hiện đại bậc nhất của nền Y học thế giới. Lipotropic Ultra Cell 4.0 có sự cải tiến vượt bậc nhờ kết hợp giữa công nghệ áp suất phân tử khí đầu không kim với siêu tinh chất tế bào thực vật Tây Ban Nha. Với kích thước siêu phân tử 0.5nm cho tốc độ thẩm thấu tinh chất tăng gấp 1.000 lần, tác động trực tiếp vào lớp hạ bì, thúc đẩy quá trình làm mềm và hoá lỏng. Đồng thời đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dòng siêu tinh chất sử dụng trong công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 được các chuyên gia đến từ viện công nghệ Y học Tây Ban Nha nghiên cứu dựa trên cơ địa của hơn 30.000 người Châu Á. Thành phần chứa hoạt chất isoflavone một loại estrogen nguồn gốc từ thực vật với cấu trúc tương tự nội tiết tố có khả năng tự đào thải khi thừa. Tinh chất không chỉ giúp loại bỏ mỡ hiệu quả mà còn tăng cường chức năng sinh lý giúp cho cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Vượt trội với khả năng loại bỏ mỡ nội tạng ở người cao tuổi

Không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giảm béo cho người cao tuổi. Công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 còn được đánh giá là một liệu pháp Y tế nhờ khả năng loại bỏ mỡ thừa cục bộ, mỡ nội tạng. Những hạt siêu tinh chất sau 24h kể từ khi được phân phối qua lớp hạ bì của da, sẽ bắt đầu tăng cường dẫn lưu bạch huyết và tĩnh mạch, thúc đẩy quá trình hoạt động, chuyển hóa của các tế bào mỡ lắng đọng cục bộ. Quá trình này giúp hóa lỏng mỡ thừa bao bọc quanh cơ quan nội tạng đồng thời đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Tác động triệt để đến vùng mỡ nội tạng của công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 sẽ giúp ổn định hoạt động của hormone insulin, điều tiết quá trình giải phóng glucose từ gan vào máu. Đây là cơ sở ngăn ngừa sự hình thành các căn bệnh do mỡ nội tạng ở người cao tuổi như tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Giảm béo cho người cao tuổi thành công tại thẩm mỹ viện Khaan
Giảm béo cho người cao tuổi thành công tại thẩm mỹ viện Khaan

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – Địa chỉ giảm béo cho người cao tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ quốc tế Khaan với hệ thống công nghệ giảm béo cho người cao tuổi không xâm lấn được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ, Tây Ban Nha. Công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 được chứng nhận chất lượng và độ an toàn bởi Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ. Đồng thời Thẩm mỹ quốc tế Khaan  còn là địa chỉ tin cậy với sự lựa chọn của những doanh nhân, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Copy ghi nguồn: https://www.www.tema.com.vn/