Chính sách giao hàng

Dịch vụ giao hàng tận nơi của TEMA

Tema áp dụng dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm đảm bảo các tiện ích tối đa cho khách hàng. Với quy trình cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, phương thức thanh toán thuận tiên, khi đến với Tema bạn có thể thoải mái mua sắm mà không sợ tốn nhiều thời gian và công sức. Chỉ một vài thao tác vô cùng đơn giản, hàng hóa bạn chọn mua sẽ nhanh chóng được mang đến tận cửa nhà bạn, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Sau khi bạn chọn được sản phẩm yêu thích và thực hiện các thao tác đặt mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng và cập nhật thông tin sớm nhất đến bạn qua Email và tin nhắn SMS.

Chính sách cho khách hàng

Tại nội thành Hà Nội, chúng tôi áp dụng chính sách Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trị giá từ 150.000 đồng trở lên.

Bạn hoàn toàn có quyền kiểm tra đơn hàng của mình, nếu hàng hóa không đúng với mô tả, bạn có thể từ chối nhận hàng và không bị tính phí vận chuyển. Bạn không cần lo lắng về việc sẽ buộc phải mua món hàng mà mình không ưng ý.

Thời gian giao hàng

Về thời gian giao hàng, sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian sau đây:

Tại khu vực Hà Nội, hàng được giao trong vòng 1 – 2 ngày làm việc, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150.000 vnđ. Đối với đơn hàng dưới 150.000 vnđ thu phí vận chuyển 20.000 vnđ.

Tại các khu vực khác trên cả nước, hàng được giao trong vòng 2 – 8 ngày làm việc, tùy thuộc vào khu vực nhận hàng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000 vnđ. Đối với đơn hàng dưới 400.000 vnđ thu phí vận chuyển 30.000 vnđ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian dự kiến giao hàng tới bạn thông qua Email hoặc tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật thông tin về tình trạng đơn hàng của mình bất cứ lúc nào trên trang web của Tema.