Chính sách điều khoản

Các Điều khoản và Quy định chung cho hoạt động của Siêu thị mỹ phẩm TEMA.

1. Giới thiệu

Chúng tôi là Công ty TNHH Ngoại thương Việt Nga, giao dịch qua trang web www.tema.com.vn chuyên phân phối lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Các Điều khoản và Quy định sau đây được áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web www.tema.com.vn . Khi đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều khoản và Quy định này.

2. Điều khoản về mua bán

2.1 Đăng ký

Để mua hàng Quý khách tạo tài khoản cá nhân trên trang web và thực hiện theo các hướng dẫn trên trang web về cách đặt hàng.

Quý khách không được sử dụng sai mục đích của trang web bằng cách khởi tạo nhiều tài khoản.

2.2 Quy định về giá và phương thức thanh toán

Giá sản phẩm được niêm yết trên trang web trong phần “Giá”, giá sản phẩm đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và được tính bằng VNĐ. Tùy từng đơn hàng chúng tôi sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Quý khách có thể thanh toán bằng cách lựa chọn các phương thức thanh toán được liệt kê trên trang web của chúng tôi hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

3. Quy định về giao hàng

Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý khách yêu cầu trong đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng được quy định cụ thể tại chính sách giao hàng.

Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách cần kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng.

4. Quy trình xử lý đơn hàng của Tema

Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tema tiếp nhận Đơn hàng đã đặt thành công của Quý khách và gửi thông báo Xác nhận đơn hàng đến Quý khách.

Bước 2: Bộ phận kho hàng của Tema tiến hành đóng gói và chuẩn bị sẵn sàng để gửi hàng cho Quý khách.

Bước 3: Chuyển hàng cho bên giao nhận.

Bước 4: Sau khi hàng được giao, Tema sẽ gửi thông báo cho Quý khách về việc Đơn hàng đã được giao thành công và hoàn tất quy trình giao dịch.

5. Điều kiện hạn chế

Quý khách không được sử dụng trang web của chúng tôi sai mục đích làm ảnh hưởng và gây nguy hại đến hoạt động của trang web. Nghiêm cấm các hành vi khuyến khích phạm tội hình sự, đăng tải, phát tán các tài liệu lên trang web mà có thể gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, hoặc có nội dung kích động, khiêu dâm; xâm phạm thông tin bảo mật hoặc tìm cách hack bất kỳ dịch vụ nào gây ảnh hưởng đên bất kỳ khách hàng nào khác. Các hành vi vi phạm này sẽ được coi là phạm tội hình sự.

Để tạo một môi trường cung cấp dịch vụ văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, chúng tôi đề nghị quý khách phải đảm bảo tính chính xác của những thông tin mà mình cung cấp. Không sử dụng các tên tài khoản dễ gây kích động hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục. Không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không được sự cho phép của họ.

6.Chế tài

Các hành vi vi phạm của Quý khách nếu được coi là phạm tội hình sự, chúng tôi sẽ báo cáo đến cơ quan thực thi pháp luật để tiến hành xử lý.

Đình chỉ/ chấm dứt hoạt động của tài khoản của Quý khách trên trang Tema.

7. Luật pháp và thẩm quyền Việt Nam

Mọi Điều khoản và Quy định này bị chi phối và kiểm soát bởi pháp luật Việt Nam.

8. Quy định khác

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên mạng. Việc tiếp tục sử dụng trang web sẽ được coi là Quý khách đã chấp nhận các Điều khoản và Quy định mới đó.
Khi Quý khách gửi Đơn hàng trên trang web, Quý khách đồng ý rằng Quý khách làm điều đó tùy thuộc vào các Điều khoản và Quy định hiện tại tại thời điểm Quý khách gửi Đơn hàng của mình. Quý khách có trách nhiệm xem xét các Điều khoản và Quy định mới nhất mỗi lần Quý khách gửi đặt hàng của mình.