Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Tema thực hiện thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Tema chỉ thu thập những thông tin cần thiết như: tên, giới tính, ngày sinh, email, điện thoại, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán để phục vụ cho việc xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ và đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với Tema. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào bất kỳ một mục đích nào khác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng trong phạm vi thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa giữa khách hàng với Tema, dùng cho các chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng của Tema.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự gỡ bỏ khỏi tài khoản đăng nhập của mình. Các trường hợp còn lại thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Tema.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng

Công ty TNHH Ngoại thương Việt Nga.

Địa chỉ: P.508, tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi mua hàng trên trang web của Tema, khách hàng sẽ được tạo một tài khoản mua hàng cá nhân có mật khẩu riêng. Tài khoản này chính là phương tiện để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, đồng thời tra cứu các thông tin về việc đặt hàng cũng như tình trạng mua hàng của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Tema cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được quản lý theo luật bảo vệ thông tin. Tuy nhiên, trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan luật pháp đủ thẩm quyền.